LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013 - 2014

Hòa cùng không khí sôi nổi, hào hứng chung của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học mới 2013 - 2014, sáng nay 5/9/2013 thầy và trò trường Tiểu học Tiên Dung thành phố Việt Trì Tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Trong niềm hân hoan phấn khởi của ngày hội này thầy trò nhà trường vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào được đón các đồng chí lãnh đạo của UBND Phường Gia Cẩm, đại diện hội cha mẹ HS, các tổ chức cơ quan đoàn thể, các vị đại biểu khách quý đã tới dự, động viên khích lệ tinh thần thầy và trò nhà trường nhân dịp bước vào năm học mới.

      Hòa cùng không khí sôi nổi, hào hứng chung của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học mới 2013 - 2014,  sáng nay 5/9/2013 thầy và trò trường Tiểu học Tiên Dung thành phố Việt Trì Tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Trong niềm hân hoan phấn khởi của ngày hội này thầy trò nhà trường vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào được đón  các đồng chí lãnh đạo của UBND  Phường Gia Cẩm, đại diện hội cha mẹ HS, các tổ chức cơ quan đoàn thể, các vị đại biểu khách quý đã tới dự, động viên khích lệ tinh thần thầy và trò nhà trường nhân dịp bước vào năm học mới.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Dung - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2013 - 2014


 

 

* CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014 CỦA TRƯỜNG TH TIÊN DUNG

Chúc các thầy cô giáo, các em học sinh trường TH Tiên Dung có một tâm thế tốt để bước vào năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Trường TH Tiên Dung: " Quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 - 2014"